Phường Đội Cung ra quân xóa bỏ quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường

Trong thời gian qua, tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trên nhiều tuyến đường, ngõ phố trên địa bàn phường gây mất mỹ quan. Nhằm nâng cao nhận thức về hoạt động quảng cáo, tạo sự chuyển biến sâu rộng trong nhân dân về tác hại của quảng cáo, rao vặt trái quy định làm ảnh hưởng đến mỹ quan tại phường Đội Cung.

UBND thường xuyên tổ chức ra quân bóc xóa quảng cáo rao vặt không đúng nơi quy định trên các cột điện, cây xanh, tường nhà; tiêu hủy các vải bạt căng che không đúng nơi quy định tại các tuyến đường đường, ngõ phố trên địa bàn phường. Bên cạnh việc trực tiếp bóc xóa quảng cáo rao vặt, UBND phường tuyên truyền, vận động người dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, đấu tranh tẩy chay các hành vi quảng cáo, rao vặt trái phép tại nơi công cộng, xây dựng các tuyến đường, vỉa hè không rác thải…chấp hành các quy định trật tự đô thị,..qua đó, góp phần từng bước nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về giữ gìn cảnh quan và hưởng ứng phong trào xây dựng khu dân cư ngõ, phố xanh - sạch - đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thiết thực trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị, đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng, củng cố và duy trì các hoạt động hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"; nhằm khắc phục tình trạng quảng cáo, rao vặt không đúng quy định; ngăn chặn, hạn chế các hành vi quảng cáo, rao vặt làm mất mỹ quan đô thị.

Hình ảnh hoạt động ra quân

Kim Dung