Giải quyết khiếu nại, tố cáo

UBND phường Đội Cung tổ chức giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 43 năm ngày thành lập phường Đội Cung

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày thành lập phường Đội Cung (18/6/1981-18/6/2024, UBND phường Đội Cung tổ chức giao lưu bóng chuyền cùng các đội phường bạn: Phường Quang Trung, Phường Lê Mao, phường Cửa Nam

Đông đảo khán giả và cổ động viên của 4 phường cỗ vũ, động viên vận động viên trên sân,  các vận động viên của4 đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các pha thi đấu kịch tích, hấp dẫn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để hội viên, phụ nữ các đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao./.